• กลุ่มสรุปความรอบรู้ MR.KRON
สรุปภาษาอังกฤษเพื่อการสอบรับราชการ

สรุปภาษาอังกฤษเพื่อการสอบราชการ

วันนี้ทางบ้านของครู ได้เราเจอข้อมูลเกี่ยวกับการสรุปภาษาอังกฤษ เพื่อการสอบรับราชการ มีส่วนความรู้ที่สามารถปรับให้ในการอ่านสอบครูผู้ช่วยได้เป็นอย่างดี จึงได้นำมาแชร์ต่อหวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่หลายๆคน (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); ขอบคุณเจ้าของเครดิต ที่มา จาก ผศ. ดร....
ข้อสอบจริงครูผู้ช่วย

ข้อสอบจริง ภาค ก ครูผู้ช่วย2561

สำหรับข้อมูลที่ท่านจะได้อ่านต่อจากนี้ เป็นข้อสอบจริงที่ผู้เข้าสอบจดจำ ออกมาจากสนามสอบ ทางแอดมิน ได้เจอข้อมูลนี้เลยนำมาเผยแพร่ต่อ แต่ท่านต้องดูเป็นแนวทางเท่านั้น การเฉลยในภาพ ทางแอดมินไม่ได้การันตรีให้ว่าจะถูกหรือผิด จุดประสงเพื่อให้ทราบลักษณะข้อสอบปีเก่าๆเพื่อเป็นแนวทางเท่านั้น (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});

สรุปเลขยกกำลัง

เครดิตที่​มา​สรุปสูตรคณิต​ม.ปลาย​By​ปุยฝ้าย
ข้อสอบ O-NET 2561

สทศ.แจกข้อสอบ O-NET 2561 พร้อมเฉลย

วันนี้ทางเราได้เข้าไปรวบรวม ข้อสอบ O-NET 2561 มาเผยแพร่ต่อที่ทางเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านผู้ที่เตรียมตัวสอบครูผู้ช่วย ได้โหลดไปศึกษาใน วิชาเอกของเราเอง เพราะข้อมูลนี้มีประโยชน์เพื่อใช้ในการอ่านและเตรียมสอบครูผู้ช่วยได้เป็นอย่างดีครับ เพราะทาง สทศ. เขาออกมาจากตัวชี้วัดต่างๆที่ผู้เรียนได้เรียน และครูต้องสอน ดังนั้น เวลาคนออกข้อสอบ บรรจุพวกท่าน เขาอาจยึดหลักเกณฑ์ใกล้เคียงกันในการออก ก็มีส่วนด้วย คำถาม วิชาเอกเราจะอ่านแบบไหนละถึงจะสอบครูผูช่วยได้และหาจากไหนได้บ้าง
ความรู้ความสามารถทั่วไป ข่าวการศึกษา

แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป 500 ข้อ

ข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป วันที่เราได้เห็นข้อมูลที่แชร์ในโลกออนไลน์ ซึ่งมีประโยชน์มากในการใช้เป็นความรู้เกี่ยวกับ ข้อสอบ ความรู้ความสามารถทั่วไป ซึ่งท่านสามารถ ย้อนกลับไปอ่าน หัวข้อที่สอบได้ใน บทความนี้ คลิก ไฟล์ ข้อสอบ ความรู้ความสามารถทั่วไป 500 ข้อ เป็นข้อสอบภาค ก ของทาง กพ. แต่เรื่องส่วนใหญ่ เช่น อนุกรม อุปมาอุปมัย ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ...
error: สงวนลิขสิทธิ์เนื้อหา