ไฟล์ข้อสอบการศึกษา

ข้อสอบการศึกษาไฟล์ฟรี ชุดที่ 1 (เฉลย)

สวัสดีสมาชิก บ้านของครู วันนี้ เราได้รวบรวมข้อสอบให้ ท่านได้โหลดไปฝึกในรูปแบบไฟล์ พร้อมเฉลย ทุกข้อ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ ต่อท่านในการเตรียมสอบ กดดาวน์โหลด ขั้นตอนวิธีการดาวน์โหลด
ข้อสอบจริงวิชาการศึกษา

ติวข้อสอบวิชาการศึกษา EP.2

สวัสดีสมาชิก บ้านของครู วันนี้จะติวในวิชาการศึกษา เป็นข้อสอบย้อนหลังจริงๆ หลายข้อ เชิญชมได้เลยจ้า (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); https://www.youtube.com/watch?v=-fs9kV1GIXw&t=21s
การศึกษาEP1

ข้อสอบจริงวิชาการศึกษา EP.1

วันนี้ทาง บ้านของครู MR.KORN จะนำข้อสอบจริงวิชาการศึกษาบางส่วนมาให้ท่านได้นำไปอ่านและฝึก เพื่อเตรียมความรู้ไปสอบรับราชการครู 2563 ข้อสอบจริงวิชาการศึกษา ปรับปรุงอัพเดทให้เป็นปัจจุบันทันเหตุการณ์ เริ่มฝึกทำได้เลยครับ ...
บรรยากาศที่พึงปรารถนาในชั้นเรียน

บรรยากาศที่พึงปรารถนาในชั้นเรียน

สวัสดีสมาชิกบ้านของครูวันนี้เราจะชวนท่านมาอ่านหนังสือ สรุปบรรยากาศที่พึงปรารถนาในชั้นเรียนเชิญรับชมได้เลย (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); https://youtu.be/OaTIzmGVxUo เรื่อง บรรยากาศที่พึงปรารถนาในชั้นเรียน ออกข้อสอบบ่อยมาก หากชอบอย่าลืมนำไปกพไลด์กดแชร์ให้เพื่อนน๊าาา
ข้อสอบกรบริหารจัดการในชั้นเรียน-EP.1

ข้อสอบการบริหารจัดการในชั้นเรียน EP.1

สวัสดีสมาชิกบ้านของครู MR.KRON วันนี้จะนำท่านไปฝึกข้อสอบ ข้อสอบการบริหารจัดการในชั้นเรียน EP.1 หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการเตรียมสอบครูผู้ช่วย ข้อสอบการบริหารจัดการในชั้นเรียน (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); จงตอบคำถามห้ถูกต้องเพียงข้อเดียว

ข้อสอบวิจัยทางการศึกษา EP.1

ทางทีมงาน MR.KRON ได้รวบรวมข้อสอบเกี่ยวกับการวิจัยทางการศึกษา จัดทำเป็นข้อสอบให้ท่านได้ฝึกทำกับพร้อมปรับปรุงให้ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน เริ่มทำข้อสอบได้เลย ได้คะแนนเท่าไหร่ อย่าลืมแวะไปแจ้งกันเพื่อเป็นกำลังใจ จ้า ข้อสอบวิจัยทางการศึกษา (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({});
ข้อสอบวิชาการศึกษา

ข้อสอบวิชาการศึกษา EP1

ข้อสอบวิชาการศึกษา EP1 เป็นการรวมข้อสอบหลายเรื่องในส่วนของวิชาการศึกษา ให้ท่านได้ฝึกทำข้อสอบครูผู้ช่วย (adsbygoogle = window.adsbygoogle || ).push({}); จงตอบคำถามให้ถูกต้องที่สุดเพียงข้อเดียว
ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

สรุประบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

สวัสดีสมาชิก บ้านของครูทุกท่าน วันนี้เราได้นำความรู้เรื่อง ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน มานำเสนอ ถือว่าเป็นความรู้ที่ใช้ในการสอบครูผู้ช่วย ในส่วนของวิชาการศึกษา มีโอกาสออกข้อสอบ เช่นกัน ท่านสามารถศึกษาได้เลย อย่าลืม กดไลด์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจในการนำเสนอข้อมูลต่อๆไปครับ การดูแลช่วยเหลือนักเรียน คือ ? การส่งเสริมพัฒนา การป้องกันและการแก้ไขปัญหาให้แก่นักเรียน เพื่อให้นักเรียนมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ มีภูมิคุ้มกันทางจิตใจ มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีลักษณะในการดำรงชีวิต...
ข้อสอบหลักสูตรและการพัฒนาหลักสูตร ชุดที่ 5 เพื่อการสอบครูู้ช่วย

หลักสูตรและการพัฒนาหลักสูตร ชุดที่ 5

หลักสูตรและการพัฒนาหลักสูตร ชุดที่ 4
ข้อสอบหลักสูตรและการพัฒนาหลักสูตร ชุดที่ 4 เพื่อการสอบครูู้ช่วย

หลักสูตรและการพัฒนาหลักสูตร ชุดที่ 4

หลักสูตรและการพัฒนาหลักสูตร ชุดที่ 4